Blog

 1. MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - BLACK FRIDAY: ROCK & annie GIẢM GIÁ LÊN TỚI 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM

  Siêu sale GIẢM 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Black friday.

  Đọc Thêm
 2. Khẩu trang vải kháng khuẩn Anh Khoa được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

  Đồng hành cùng người dân trong những ngày đầu chống dịch Covid 19, đến nay khẩu trang vải chống thấm - kháng khuẩn Anh Khoa nhận được sự tin tưởng về chất lượng, khả năng bảo vệ sức khoẻ của người dân. Không chỉ giúp bảo vệ cơ quan hô hấp khỏi virus gây bệnh, mà còn giúp chống nắng, chống bụi hiệu quả. 
   
  Khẩu trang vải 3 lớp chống thấm - kháng khuẩn công ty Anh Khoa được thiết kế gồm 3 lớp: 1 Lớp chống thấm + 2 lớp kháng khuẩn có tác dụng kháng nước, kháng giọt bắn, kháng bụi và kháng khuẩn đường hô hấp. Đặc biệt, chỉ tiêu “Trở lực hô hấp” đáp ứng yêu cầu không lớn hơn mức 9mm nước (H20) theo QĐ 870 của Bộ Y tế, giúp người dùng có thể hít thở bình thường khi đeo khẩu trang. Đồng thời đạt tỷ lệ kháng khuẩn: 99.96% - 99.97%. Hiệu quả kháng khuẩn: 30 lần giặt. 
  Đọc Thêm
 3. Lợi ích khi nam giới mặc quần lót

  Không phải vô tình hay cố ý mà quần lót ra đời và trở thành trang phục “phảỉ mặc” của cả 2 giới. Vậy, món đồ lót này đem lại lợi ích gì cho nam giới. Hãy cùng ROCK khám phá nhé!

  Đọc Thêm
 4. Những kiểu quần lót đẹp mê hồn của phái mạnh

  Với phái mạnh, đồ lót ngày nay không chỉ có tác dụng mang lại hiệu quả thời trang mà còn tạo được sự thoải mái, dễ chịu khi mặc trong thời gian dài hoặc vận động nhiều. Vì thế, hôm nay ROCK giới thiệu các kiểu quần lót đang được phái mạnh yêu thích và lựa chọn nhé!

  Đọc Thêm
 5. Hướng dẫn chọn size quần lót cho nam giới

  Một số bạn nam thường bối rối khi xác định size quần lót chuẩn với cơ thể, và dẫn đến kết quả là chọn sai size quần làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và vóc dáng. Vì thế, để chọn được size quần chuẩn bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây của ROCK nhé!

  Đọc Thêm
 6. Những cách chọn quần lót thông minh cho quý ông

  Phn ln các bn nam thường nghĩ qun lót ch mc “cho có” và không cn quan tâm đến nó. Điu này là mt suy nghĩ không tt làm nh hưởng đến vóc dáng và sc kho ca nam gii. Vy nên, hãy thay đi suy nghĩ và tham kho cách chn qun lót thông mình ca ROCK dưới đây nhé!

  Đọc Thêm