Giỏ hàng

Phái mạnh “yếu” chỉ vì sử dụng quần lót nam không đúng cách

Đồ lót nam giới, tưởng chừng như chỉ đóng vai phụ mờ nhạt sau lớp trang phục mặc ngoài nhưng lại có vai trò to lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng tình dục của phái mạnh... Cùng ROCK liệt kê một vài sai lầm của quý ông và tìm giải pháp để khắc phục ngay nhé!

Đồ lót nam giới, tưởng chừng như chỉ đóng vai phụ mờ nhạt sau lớp trang phục mặc ngoài nhưng lại có vai trò to lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng tình dục của phái mạnh... Cùng ROCK liệt kê một vài sai lầm của quý ông và tìm giải pháp để khắc phục ngay nhé!

Không chú trọng đến chất liệu

Nhiều quý ông khi đi mua quần lót chỉ chú trọng đến kiểu dáng mà không biết rằng chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho vòng 3 của mình. Vì thế, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. 

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên là nên ưu tiên lựa chọn chất liệu Cotton. Chất liệu này đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái, mượt và nhẹ rất thịch hợp cho thời tiết ấm áp. Chất liệu cotton sẽ giúp cho chiếc quần lót có hình dáng mềm mại, mịn màng ngay cả khi bạn tham gia những hoạt động mạnh. Không những thế sự “điều chỉnh” nhiệt độ vải một cách tự nhiên sẽ giữ cho bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Như vậy, dù là ở thời tiết mát mẻ hay nắng nóng, dù bạn đang tham gia các sự kiện quan trọng hay đang chơi thể thao, thì một chiếc quần lót với chất liệu vải cotton vẫn giúp vòng 3 có cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

Chọn sai kích cỡ 

Việc chọn sai kích cỡ, size quá lỏng sẽ khiến cho đồ lót mất đi vai trò bảo vệ và nâng đỡ vùng nhạy cảm. Trong khi đó, nếu đồ lót quá chật sẽ dẫn đến cảm giác bí bách, đồng thời cọ xát và gây tổn thương vùng kín. Việc mặc quần lót quá chật trong thời gian dài, dẫn đến nhiệt độ tăng cao làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.  

Quần lót chật tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, lâu dài sẽ gây ra những căn bệnh nam khoa ở nam giới. Đặc biệt với các teen boy thì rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đúng size quần lót, đảm bảo sức khỏe và khả năng phát triển tự nhiên.

Vì thế, giải pháp cho các quý ông là luôn theo dõi cân năng và kích cỡ vòng 3 của mình để lựa chọn quần lót phù hợp với cơ thể để bảo vệ sức khoẻ.

Không chú trọng “hạn sử dụng” của quần lót

Theo các chuyên gia, lời khuyên thay thế tủ đồ lót là từ 3-6 tháng, nhưng đối với đó đồ lót dùng trong vận động thể thao thì chỉ có thể sử dụng đến sau khoảng 20 lần. Đối với những chiếc quần lót cũ kỹ không chỉ giảm khả năng nâng đỡ, bảo vệ vùng kín mà nó còn là nơi cư trú của rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe nam giới.

Giải pháp đơn giản lúc này là bạn hãy chú ý đến chiếc quần của mình và thay quần mới ngay khi nó không đáp ứng được chức năng bảo vệ vòng 3 của bạn nữa nhé. 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top