Giỏ hàng

Những sai lầm điển hình khi nam giới mặc nội y

Những tưởng chỉ có nữ giới mới đề xem trọng chuyện nội y, thực tế thì nam giới cũng không ngoại lệ. Nội y hay dành cho nam giới ở đây gồm quần lót (underwear) và áo lót (undershirt)

Hãy điểm qua một vài sai lầm của quý ông khi mặc nội y, nếu bạn là nam giới hãy khắc phục ngay khi còn kịp nếu không muốn vẻ lịch lãm của mình bị hao hụt:

Mặc áo lót vô tư đến chỗ đông người

"Đại kỵ" trong quy tắc ăn vận của đàn ông - 2

Áo lót, đặc biệt là loại áo ba lỗ với thiết kế mỏng mảnh đặc trưng, lại không có tay áo tuyệt đối chỉ dùng để mặc trong áo phông hoặc sơ mi thông thường. Không hiểu vì lý do gì, nhiều quý anh vô tư diện chúng xuống phố. Có thể với mục đích giải nhiệt, có thể với mục đích khoe cơ bắp, nhưng dù vì bất cứ mục đích nào, vẻ chỉnh chu, nam tính của bạn cũng đã bị phá vỡ, chỉ vì một phút sai lầm.

Lộ cổ áo lót dưới lớp sơ mi

Để lộ cổ áo lót dưới lớp áo sơ mi vô tình khiến bạn trông già nua, luộm thuộm. Nên tránh tuyệt đối lỗi ăn mặc này nếu không muốn tự cộng cho mình thêm chục tuổi. Với áo sơ mi để hở cúc, phái mạnh nên chọn áo lót dạng cổ tim để không lặp lại lỗi thời trang trên.

"Đại kỵ" trong quy tắc ăn vận của đàn ông - 3

Bỏ áo vào trong underwear

Khi sơ vin quần với sơ mi hoặc áo phông, nhiều người có xu hướng bỏ luôn áo vào trong underwear với mong muốn vạt áo không có cơ hội tuột ra ngoài. Đúng là vạt áo được cố định, không bị xô lệch nhưng cạp quần underwear cũng vì thế mà lồ lộ ngay trước mắt bàn dân thiên hạ. Không chỉ nam giới, thậm chí nhiều chị em tự nhận sành mặc cũng đôi lần mắc phải lỗi “tày đình” này.

"Đại kỵ" trong quy tắc ăn vận của đàn ông - 4


Chọn áo lót quá rộng 

Dẫu chỉ là lớp áo mặc trong để thấm hút mồ hôi, áo lót vẫn đòi hỏi sự vừa vặn nhất định để tránh gây tình trạng bùng nhùng, luộm thuộm khi kết hợp cùng các kiểu áo thông thường. Áo lót dành cho quý ông không nên bó sát gây khó chịu nhưng cũng đừng rộng thênh thang và dài quá mức cần thiết. Bạn nên chọn kiểu áo với độ ôm vừa phải, mỏng mảnh đủ thấm hút mồ hôi nhưng vẫn thông thoáng, và độ dài không vượt quá độ dài của sơ mi, áo phông mặc ngoài.

"Đại kỵ" trong quy tắc ăn vận của đàn ông - 6

Mặc áo lót trắng với sơ mi trắng

Nam giới thường cho rằng áo lót trắng chính là giải pháp hoàn hảo nhất khi mặc sơ mi trắng. Sự thật không phải. Nếu giữ khư khư lựa chọn đó, lớp áo lót của bạn sẽ lồ lộ một cách kém sang ngay dưới lớp sơ mi. Thay vì màu trắng, phái mạnh nên chọn áo lót màu xám nhạt hoặc áo lót dạng ba lỗ với gam màu gần với màu da nhất có thể.

"Đại kỵ" trong quy tắc ăn vận của đàn ông - 7

 

 st

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top