Giỏ hàng

Những quan điểm sai lầm về chiếc quần lót lọt khe

Đâu đó vẫn còn những quan niệm rằng, quần lọt khe chỉ dành cho những cô nàng “hư hỏng”. Còn riêng đối với nam, nhiều người còn “không dám nghĩ” tới việc mặc trang phục này. Bởi họ có muôn vàn lý do phản đối nam giới mặc quần lót lọt khe. Thế nhưng dù có lý do gì đi chẳng nữa, với những người đàn ông hiện đại thì nên sở hữu một vài chiếc quần lót này trong tủ đồ.

Hãy cùng ROCK điểm qua một vài quan điểm sai lầm về chiếc quần lót "sexy" này nhé! 

Gây cảm giác khó chịu

Đây là quan niệm sai lầm đầu tiên khi nhắc tới những chiếc quần lót lọt khe. Không giống như quần cho nữ, quần lọt khe cho nam vô cùng thoải mái và dễ chịu, bạn có thể sử dụng chúng cả ngày mà không gặp phải sự khó chịu nào.

Các kiểu quần lót nam thông thường có xu hướng bị cuộn lên. Với những chiếc quần lọt khe, thiết kế nhỏ gọn, khoa học khiến chúng giải quyết tối ưu được vấn đề này.

Chỉ dành cho dân “gay”

Sự kiểu cách, quyến rũ, ưa da thịt khiến những chiếc quần lọt khe cho nam được dán mác cho người “gay”. Tuy nhiên, các cuộc khảo sát gần đây đều cho thấy, trai “thẳng” lại rất yêu thích những mẫu quần này.

Chỉ dùng trên giường ngủ 

Trên thực tế, những chiếc quần lọt khe rất phù hợp cho chàng trên giường ngủ. Tuy nhiên, chúng có thể được vận dụng trong nhiều trường hợp. Dù mặc đến văn phòng làm việc, phòng tập cũng đều phù hợp.

 Lưu ý chọn quần lót lọt khe nam 

  • Chọn quần có kích thước phù hợp
  • Lựa chọn chất liệu mềm mại
  • Vệ sinh quần lót thường xuyên
  • Thường xuyên thay mới quần lót

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top