Giỏ hàng

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua và sử dụng quần lót

Quần lót cho nam giới, vượt xa cả giá trị thoải mái khi mặc, có thể ảnh hưởng đến cả lượng tinh trùng và sức khoẻ của cậu bé nói chung…Chính vì thế mà bạn cần lưu ý một số điều quan trọng khi chọn mua và sử dụng quần lót để tránh những tác hại ảnh hưởng đến vòng 3. 

Quần lót cho nam giới, vượt xa cả giá trị thoải mái khi mặc, có thể ảnh hưởng đến cả lượng tinh trùng và sức khoẻ của cậu bé nói chung…Chính vì thế, khi chọn mua và sử dụng quần lót bạn cần lưu ý một số điều quan trọng dưới đây để tránh những tác hại ảnh hưởng đến vòng 3. 

Chọn kiểu quần và size quần phù hợp với cơ thể

Có nhiều kiểu dáng quần lót dành cho nam giới như briefs, boxers và boxer briefs, trunk...., mỗi loại có kiểu dáng khác nhau dành cho từng mẫu người. Không có cái gọi là một chiếc quần lót hoàn hảo cho tất cả mọi người, vậy nên bạn đừng ngại thay đổi và thử nhiều loại khác nhau để tìm xem loại phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc mặc quần đúng size đóng vai trò quan trọng bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự va chạm và tạo sự thoải mái tối đa cho vòng 3.

Lựa chọn chất liệu

Đối với việc lựa chọn chất liệu, bạn không nên chỉ dựa vào sở thích của mình mà còn cần phải nghĩ đến lối sống và sinh hoạt hằng ngày của mình bao gồm những hoạt động gì và tính chất công việc như thế nào để lựa chọn phù hợp.


Quần lót cho nam giới được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nylon, cotton, modal, Spandex....cũng đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn. 

Vệ sinh quần lót hàng ngày

Thay quần lót hàng ngày và giặt ngay sau khi thay chúng. Tuy nhiên, nếu như thời thiết nóng và bạn đổ mồ hôi nhiều thì cũng nên thay quần lót nhiều hơn một lần trong ngày để bảo vệ sức khoẻ.

Thay quần lót định kỳ 3 - 6 tháng

Quần lót cũ sẽ bị rách, giãn và không còn làm đúng chức trách của nó là "bảo bọc" cậu bé của bạn nữa. Sau 3-6 tháng sử dụng bạn hãy chủ động thay chúng bằng những chiếc quần lót mới để bảo vệ sức khoẻ vòng 3 hiệu quả.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top