Giỏ hàng

Những cách chọn quần lót thông minh cho quý ông

Phn ln các bn nam thường nghĩ qun lót ch mc “cho có” và không cn quan tâm đến nó. Điu này là mt suy nghĩ không tt làm nh hưởng đến vóc dáng và sc kho ca nam gii. Vy nên, hãy thay đi suy nghĩ và tham kho cách chn qun lót thông mình ca ROCK dưới đây nhé!

Chú trọng đến chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu cho quần lót vô cùng quan trọng. Một số loại vải bề ngoài rất đẹp nhưng khả năng thấm hút và độ thông thoáng kém dẫn đến tình trạng "bí hơi" vùng kín gây ra tình trạng mồ hôi nhiều nhiệt độ cao gây hại cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Không những thế, nhiều chất liệu do sử dụng nhiều chất hóa học rẻ tiền có thể gây dị ứng mẩn ngứa có thể gây thêm 1 số bệnh ngoài da rất nguy hại cho đàn ông.

Vì thế, các chuyên gia khuyên các bạn tốt nhất nên sử dụng vải bông tự nhiên (hay còn gọi là cotton 100%) đây là loại vải từ tự nhiên không gây kích ứng da có độ thông thoáng cao là loại vải lý tưởng nhất để sản xuất đồ lót.

Chọn quần đúng size

Thực tế có rất nhiều quý ông đi mua quần lót quá rộng hoặc quá chật so với cơ thể dẫn đến rất nhiều hệ luỵ như ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó chịu, bức bối vùng kín…Vì vậy việc xác định đúng size quần rất quan trọng khi đi mua.

La chn nhiu loi qun

Không chỉ với phụ nữ mà nam giới ngày nay cũng có rất nhiều loại quần lót để phù hợp với mọi hoàn cảnh. Ví dụ khi ngủ, hoặc ở nhà cần sự thoải mái, khi đi làm văn phòng cần sư tiện lợi, dễ chịu…có thể mặc quần Bikini, Brief, Trunk,…

Khi thể thao vận động mạnh cần sự thấm hút mồ hôi tốt thì nên sử dụng quần boxer vừa thời trang lại bảo vệ tốt cơ thể.

Chọn thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn những thương hiệu có uy tín là tiêu chí thông minh khi mua quần lót giúp quý ông đảm bảo được chất lượng, sự thoải mái, sức khoẻ, kiểu dáng...Thương hiệu quần lót nam cao cấp ROCK là thương hiệu uy tín được hầu hết các quý ông lựa chọn và tin tưởng. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top