Giỏ hàng

Lựa chọn đồ lót nam đúng chuẩn theo từng dáng người

Đồ lót là món phụ kiện tưởng chừng như không làm cho nam giới bỏ nhiều thời gian để chọn lựa, thế nhưng trái lại còn làm hao tâm tổn trí của rất nhiều cánh mày râu, khi lựa chọn đồ lót phù hợp với cơ thể để đem lại sự thoải mái trong cả ngày dài

Dưới đây là bốn kiểu quần lót phổ biến dành cho nam và thích hợp nhất theo từng dáng người. Hãy cùng ROCK tham khảo nhé!

Quần lót dáng tam giác (brief)

Phù hợp nhất: Với nam giới có phần đùi lớn và chiều cao khiêm tốn 

Quần lót dáng brief phù hợp với những nam giới có phần đùi lớn, chiều cao khiêm tốn, bởi chúng khiến phần chân của bạn lộ ra nhiều hơn, chân trông dài hơn vì vậy giúp bạn trông cao hơn.

Quần Boxer (quần đùi dáng rộng)

Phù hợp nhất: Với người thích sự thoải mái, đùi nhỏ

Quần boxer được xem là mẫu quần lót mặc vô cùng thoải mái và có khả năng che chắn nhiều hơn bất cứ quần lót nào. Nhưng có một nhược điểm đó là boxer rất ít hỗ trợ cho phần dưới. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều nhà thiết kế đã biến đổi kiểu quần này ngắn hơn, ôm sát hơn với phần chun bản lớn. Trong khi loại quần này vẫn bị xê dịch nhiều dưới lớp quần ngoài thì chúng là sự lựa chọn hợp lý cho những chàng trai có phần đùi nhỏ. Bạn có thể sử dụng quần mặc ở trong nhà, đồ ngủ để luôn cảm thấy thoải mái.

Quần Boxer-brief

Phù hợp nhất: Với quần boxer dáng ôm thích hợp chàng trai cao ráo, có vòng 3 to nảy nở 

Quần boxer dáng ôm là sự kết hợp giữa kiểu dáng quần đùi (dáng quần boxer) và độ ôm sát của quần tam giác (briefs). Nhiều người cho rằng đây là loại quần có thể sử dụng linh hoạt hơn cả – che chắn tốt lại không để lộ da thịt nhiều như quần tam giác, đồng thời hỗ trợ tốt cho phần dưới nhờ phần đùi bó sát.

Quần boxer dáng ôm thường dài tới giữa đùi hoặc gần gối, đôi khi kèm theo cả khuy mở. Với các chàng trai có phần đùi lớn, đây là một sự lựa chọn khác bên cạnh quần dáng tam giác.

Quần Trunks

Phù hợp nhất: với chàng trai hơi gầy hoặc thích tập gym

Quần tứ giác là kiểu mới nhất có mặt trong danh sách, là phiên bản ngắn của kiểu quần boxer-brief, dần trở nên phổ biến với sự lên ngôi của những chiếc quần jeans siêu bó trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Kiểu quần tứ giác thường dài tới đùi giữa hoặc đùi trên. Đa số có thiết kế mặt trước trơn nhưng bạn cũng có thể bắt gặp thiết kế có khóa giữa hoặc được độn thêm vải để tăng khả năng hỗ trợ hoặc giúp người mặc trông… hấp dẫn hơn.

Sở dĩ quần tứ giác hợp với người có phần đùi nhỏ bới nó hạn chế việc để lại một đống vải thừa lùng bùng trên đùi, từ đó khiến đùi bạn trông nhỏ hơn so với thực tế. Một chiếc quần chia đôi phần đùi tại phần rộng nhất sẽ nhấn mạnh độ rộng của đùi từ đó khiến chân bạn trông cơ bắp hơn.

Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một chiếc quần phù hợp nhất với phom người và phong cách thường ngày!

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top