Giỏ hàng

Điểm qua một vài cấp độ xài quần lót của đàn ông

Trong số tất cả các trang phục mà nam giới mặc trên người thì hầu như quần lót nam luôn là thứ bị “hắt hủi”, xuề xoà. Nam giới chỉ quan tâm đến những thứ lộ thiên bên ngoài mà ai cũng có thể thấy, còn những thứ bên trong đôi khi bị bỏ qua. Chính vì vậy mà hạn sử dụng quần lót của họ có thể nói là rất vô vàn, và được xếp theo rất nhiều loại.

Điểm qua một vài cấp độ sử dụng đồ lót của quý ông để biết được rằng đồ lót đã đến lúc phải thay chưa nhé.

– Cấp độ 1: Sau 3 tháng sử dụng, dùng vẫn còn khá mới nhưng vẫn phải thay cho chắc. Chứng tỏ, đây là anh chàng rất biết chăm sóc cho sức khoẻ bản thân, không ngại tốn kém để bảo vệ cho “cậu bé” của mình.

– Cấp độ 2: Sau 6 tháng sử dụng, quần lót nam không còn mới nhưng nhìn chung vẫn bình thường, sử dụng được. Sau thời gian này quần vẫn còn bình thường chứng tỏ bạn là người có ý thức giữ gìn đồ lót.

– Cấp độ 3: Sau 1 năm sử dụng hoặc quần sịp đã nhão nhẹt, hơi bạc màu. Điều này chứng tỏ, đây là một anh chàng lười thay quần lót, không có ý thức sử dụng đồ lót.  

– Cấp độ 4: Sau 1,5 năm dùng đồ lót đã bị thủng lỗ chỗ, bạc màu và vải nhão nhoẹt mà vẫn mặc. Điều này minh chứng cho con người cẩu thả, vệ sinh rất kém, quá tiết kiệm và thiếu ý thức chăm sóc bản thân.

– Cấp độ 5: Trên 2 năm sử dụng hoặc quần lót vừa sờn cũ nhão, xác xơ, thủng lỗ, đai quần quá giãn mà vẫn cố mặc.

– Cấp độ ngoại hạng: Quần lót rách tan nát, toang hoác, trông còn thua một cái giẻ lau nhà

Các chuyên gia khuyên bạn nên thay quần lót trong khoảng thời gian 3-6 tháng sử dụng, vì sau khoảng thời gian đồ lót của bạn sẽ xuống cấp, ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như sức khoẻ của bạn.

Nhìn các cấp độ trên, hãy xem mình đang ở cấp độ nào để điều chỉnh lại cho phù hợp nhé.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top