Giỏ hàng

Công ty Anh Khoa sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn cùng cộng đồng chống dịch

Hưởng ứng chỉ đạo của Bộ Công Thương trong việc cung cấp khẩu trang cho người dân trước dịch cúm Covid-19(nCov), Công ty Anh Khoa đã ra mắt khẩu trang vải kháng khuẩn với mong muốn góp phần cùng người dân bảo vệ sức khoẻ, phòng tránh dịch bệnh.

Hưởng ứng chỉ đạo của Bộ Công Thương trong việc cung cấp khẩu trang cho người dân trước dịch cúm Covid-19(nCov), Công ty Anh Khoa đã sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn với mong muốn góp phần cùng người dân bảo vệ sức khoẻ, phòng tránh dịch bệnh.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Anh Khoa giúp ngăn cản hiệu quả các hạt chất lỏng văng ra khi người bệnh hắt-xì, ho, thở mạnh...Đặc biệt, lớp vải kháng khuẩn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp. Vì thế, từ khi ra mắt sản phẩm khẩu trang đến nay, mặt hàng này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Việc sử dụng khẩu trang vải theo khuyến cáo của ngành Y tế, giúp hạn chế tối đa rác thải ra môi trường. Với tính năng kháng khuẩn của sản phẩm khẩu trang vải của Anh Khoa được bảo lưu 30 lần giặt khi sử dụng, chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Đồng thời, khi giặt, khách hàng chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng (dạng hạt hoặc nước), và phơi ở khu vực thoáng khí để nhanh khô.

Khẩu trang kháng khuẩn Anh Khoa đang được bán tại:

Địa chỉ Showroom: 174 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Các hệ thống Siêu Thị Co.op Mart, Lotte, BigC...

Bán Online tại Fanpage annie.vn: https://www.facebook.com/anniefashion/

Fanpage ROCKunderwears: https://www.facebook.com/ROCKunderwears/

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top