Giỏ hàng

Cách giặt đồ lót nam tưởng dễ mà không dễ

Đồ lót là thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da và vị trí nhạy cảm của cơ thể bạn mỗi ngày, thế nhưng một số bạn vẫn còn chưa biết cách vệ sinh sao cho đúng và đảm bảo sức khoẻ, nguyên nhân một phần vì lười một phần vì thiếu kiến thức.

Hãy tham khảo kiến thức dưới đây cùng ROCK nhé

Theo các chuyên gia, quần lót nam bẩn là nguyên chính dẫn đến rất nhiều loại bệnh ngoài da tại vùng kín. Vậy nên hãy vệ sinh quần lót để loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn theo những cách dưới đây.

Giặt quần lót hàng ngày

Nhiều bạn nam có thói quen tắm xong cởi ra để cuối tuần "giặt một thể" điều này gây nên tác hại khôn lường. Vi khuẩn nếu ủ lâu cả tuần sẽ phát triển rất mạnh khi bạn giặt bình thường cũng không thể loại bỏ được hết. Nó là nguyên nhân gây mùi khó chịu và một số bênh ngoài da nguy hiểm.

Giặt bằng tay 

Thói quen giặt máy giặt trở thành việc hàng ngày quý ông thời hiện đại. Thế nhưng, theo thực nghiệm thì giặt bằng máy giặt hoàn toàn không loại bỏ được hết vi khuẩn tích tụ trong quần lót nam mà chỉ loại bỏ được 1 phần. Không những thế trong máy giặt lại có khó nhiều loại vi khuẩn khác cũng có thể lẫn chung vào. Để đảm bảo vệ sinh tốt nhất hãy giặt bằng tay vò thật nhiều lần để loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn bám sâu vào trong quần lót. 

Giặt bằng xà phòng thay vì bột giặt

Nhiều quý ông có thói quen giặt bằng bột giặt, điều này đã làm cho các sợi vải bị khô cứng, đặc biệt, chất tẩy rửa mạnh này sẽ bám nhiều lên sợi vải rất khó trôi nếu không rũ sạch sẽ khi mặc vào sẽ gây dị ứng. Chọn xà phòng là một sự lựa chọn rất thông minh vì xà phòng làm từ mỡ nên khả năng tẩy rửa cũng không quá mạnh và ít bị kích ứng với làn da.

Không nên giặt chung quần lót với quần áo bình thường

Thông thường quần áo mặc bên ngoài có nhiều bụi bẩn thêm vào đó là các loại vi khuẩn “sống dai” có khả năng gây bệnh rất lớn, quần xì thì lại là vi khuẩn từ đường ruột tiết ra. Khi giặt bằng các chất tẩy rửa có thể giảm được khoản 80% vi khuẩn, số còn lại có thể gây ra hiện tượng nhiễm khuẩn chéo. Chính vì thể đồ lót không nên giặt chung với các loại quần áo bình thường khác.

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top