Giỏ hàng

Bạn đã mặc áo lót trong đúng cách?

Mặc áo lót trong là phong cách thời trang không ít nam giới yêu thích. Có nhiều lý do để quý ông mặc một chiếc áo lót trong: ấm áp khi trời lạnh, lý do vệ sinh, và cả phong cách nữa. Mặc dù chỉ là một áo cotton trơn màu, ôm sát cơ thể, nhưng việc mặc nó đúng cách nhất có lẽ vẫn còn là mối bận tâm của nhiều quý ông

Bạn có 2 lựa chọn với áo mặc trong: khoe ra ngoài hoặc giấu bên trong.

Lựa chọn "khoe ra ngoài", bạn có thể mặc áo lót cùng với áo sơ mi khoác ngoài, nếu là kiểu áo cổ tròn, bạn hãy bỏ qua vài chiếc cúc ở trên cùng để tiện khoe cổ áo trong.

Còn nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy rõ sự hiện diện của chiếc áo lót bên trong thì hãy mặc bên ngoài loại áo có chất vải dày lên một chút. 

Khi mặc áo lót bạn cần phải lưu ý cách sử dụng sau: 

Giặt ngay khi mặc xong

Áo lót tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, lại có dáng ôm sát, vì thế vấn đề vệ sinh với áo mặc trong phải được đặt lên hàng đầu. Chất liệu cotton rất dễ dàng thấm mồ hôi, vì thế bạn cần đối xử với áo mặc trong giống như quần lót hay tất: giặt ngay sau 1 ngày mặc.

Chọn đúng size

Nếu bạn chọn kiểu áo quá chật, chúng sẽ khiến bạn khó chịu cả ngày. Còn nếu chiếc áo quá rộng, bạn đã tự đánh mất "định nghĩa" của loại áo mặc trong là phải có dáng ôm sát vừa vặn. Những chiếc áo rộng sẽ gây cộm ở tay và hai bên hông khi mặc cùng lớp áo ngoài.

Tránh các vết ố bẩn

Tất nhiên bạn có thể giấu những vết bẩn dễ dàng, vì đây là lớp áo trong cùng. Nhưng một quý ông lịch lãm không nên mặc trên người những chiếc áo đã sờn cũ, lấm tấm vệt ố vàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những kiểu áo mặc trong này để tiện cho các hoạt động thể thao, tập gym... 


 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top